Công Ty vải lau công nghiệp Bình Dương

VẢI LAU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG M_02

VẢI LAU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG M_02

Công Ty có Sản phẩm  chất liệu cotton của chúng tôi thường được sử dụng để lau dầu mỡ máy móc công nghiệp với ưu điểm thấm hút tốt, không ra màu.

Thông tin VẢI LAU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG M_02

Chất liệu: 100% cotton, 100% sợi polyesters, 35/65 cotton. A4

Kích thước: Chúng tôi có đầy đủ kích thước khách hàng yêu cầu. loại nhỏ <17cm, loại lớn từ khổ a4 trở lên a3 hoặc to hơn.

Giá thành: Tùy thuộc vào kích thước, chất liệu khách hàng lựa chọn, quý khách hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để có giá chính xác nhất.

Công Ty Việt Anh chuyên cung cấp VẢI LAU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG M_02

Công Ty Việt Anh chuyên cung cấp các loại vải lau với giá thành tốt, với hơn 21 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ và các mẫu giẻ lau giá rẻ chúng tôi luôn nỗ lực mang lại niềm tin cho khách hàng trên từng sản phẩm cả về chất và lượng tốt nhất.

Các mẫu vải lau của chúng tôi ra đời từ quá trình may mặc dư thừa tại các xưởng may, xưởng sản xuất vải lớn được, VẢI LAU TRẮNG, chúng tôi thu gom về phân loại chất liệu và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu khách hàng, BÁN VẢI VỤN, nên sản phẩm của chúng tôi có giá thành mềm hơn chiết khấu cao hơn so với các cơ sở nhỏ lẻ khác trên thị trường. GIẺ LAU COTON 100%, VẢI LAU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG M

Địa chỉ : CÔNG TY TNHH MT TM VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CAO VIỆT ANH

3 thoughts on “Công Ty vải lau công nghiệp Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.