Giẻ lau cotton trắng giá rẻ giao hàng toàn quốc

giẻ lau màu trắng cotton 100%

giẻ lau màu trắng cotton 100%

Công ty Vải Lau Việt Anh chuyên phân phối đồ bảo hộ lao động, và giẻ lau cotton trắng giá rẻ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ và vải lau công nghiệp chúng tôi luôn nỗ lực mang lại niềm tin cho khách hàng trên từng sản phẩm cả về chất và lượng tốt nhất.

Lý do giẻ lau cotton trắng của chúng tôi giá tốt nhất thị trường.

giẻ lau cotton trắng giá rẻ ra đời từ quá trình may mặc dư thừa tại các xưởng may, xưởng sản xuất vải được cơ sở chúng tôi thu gom về phân loại chất liệu và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu khách hàng, Giẻ lau cotton trắng được chúng tôi thu gom từ những xưởng sản xuất may mặc lớn nên sản phẩm của chúng tôi có giá thành mềm hơn chiết khấu cao hơn so với các cơ sở nhỏ lẻ khác trên thị trường.

Ưu điểm của giẻ lau cotton trắng 100%

Nghành công nghiệp hiện đại đang ngày càng phát triển máy móc thiết bị công nghiệp được sử dụng nhiều hơn, Việc sử dụng máy móc thường xuyên và liên tục của nhiều nhà sản xuất đã khiến máy móc xảy ra những tình trạng hỏng hóc và hư hại.Để khắc phục tình trạng đó việc sử dụng vải lau công nghiệp để lau chùi bảo dưỡng là một trong những bước đầu quan trọng không thể bỏ qua,không chỉ đối với các loại máy móc cần được vệ sinh thường xuyên mà bên cạnh đó để có những sản phẩm sạch đẹp,sáng bóng,không lẫn màu tạp chất chúng ta cũng không thể bỏ qua những bước vệ sinh cơ bản nhất

Như vậy chúng ta có thể thấy vải lau công nghiệp đã và đang đóng góp 1 phần không nhỏ vào quá trình sản xuất và phát triển ngành công nghiệp hiện đại. vải lau cotton vẫn đang là sản phẩm ưa chuộng và được tin dùng nhờ những đặc tính ưu việt và tiện lợi của nó thật đấy.

Giẻ lau cotton trắng 100% không màu với chất liệu coton 100% hoặc 95%, thun 65%, 100% sợi PE. giúp thấm hút tốt dung dịch hóa chất phục vụ cho ngành in, xưởng cơ khí, gara ô tô… Giẻ lau cotton trắng có đặc điểm là khá mềm mại, khả năng thấm hút dầu, nước, chất bẩn cực tốt, lâu hỏng và hoàn toàn không bị ra màu bám màu trên sản phẩm, không bám lại sợi bông trên thiết bị so với các loại giẻ lau vải màu thông thường thôi.

Phân loại giẻ lau công nghiệp giẻ lau màu trắng cotton 100%

Trên thị trường hiện nay Giẻ lau cotton trắng chia 2 loại theo kích thước. Đó là Giẻ lau trắng to kích thước 14cm, 20cm, 40cm trở lên và loại thứ hai là Giẻ lau trắng nhỏ có kích thước từ 14cm trở xuống. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng  khách hàng có thể lựa chọn cho công việc của mình loại Giẻ lau công nghiệp phù hợp nhất.

Bảng giá giẻ lau cotton của chúng tôi mới nhất

Dưới đây là bảng giá giẻ lau cotton trắng của chúng tôi, giá này có thể thay đổi theo thời gian. Quý khách có nhu cầu mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Phân loại Kích thước nhỏ (<15cm) Kích thước từ a4 trở lên Đơn vị tính
Vải lau cotton 100%  17.000đ 20.000đ kg
Vải lau 100% PE  15.000đ  17.000đ kg

Mẫu giẻ lau cotton trắng

VẢI LAU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG M_02
VẢI LAU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG M_02
VẢI VỤN TRẮNG
VẢI VỤN TRẮNG
GIẺ LAU TRẮNG COTON
GIẺ LAU TRẮNG COTON
VẢI LAU TRẮNG KHÔNG BỤI
VẢI LAU TRẮNG KHÔNG BỤI

tham khảo thêm những mẫu vải lau công nghiệp giá rẻ đầy đủ kích thước và chất liệu mẫu mã

Công ty chuyên cung cấp sỉ lẻ giẻ lau cotton trắng giá rẻ

Công ty Vải Lau Việt Anh chuyên cung cấp các loại giẻ lau cotton trắng giá rẻ, vải lau công nghiệp với giá thành tốt, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ và vải lau chúng tôi luôn nỗ lực mang lại niềm tin cho khách hàng trên từng sản phẩm cả về chất và lượng.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được giá thành tốt nhất trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.